• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

    Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm
Van Tiết Lưu Dàn Lạnh Trước Innova - Denso
Giá: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: Van Tiết Lưu Dàn Lạnh Trước Innova - Denso
  • Hãng xe: TOYOTA
  • Model xe: INNOVA
  • Tình trạng: Hàng mới 100%

Van Tiết Lưu Dàn Lạnh Trước Innova - Denso

Chọn mua

Mua hàng

Thời gian dự kiến giao hàng

Bạn muốn giao hàng tới đâu? Nhập địa chỉ

 

 Thông tin bảo hành

Mô tả chi tiết

Van Tiết Lưu Dàn Lạnh Trước Innova - Denso

Van tiết lưu Innova là chi tiết nhỏ nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong hệ thống điều hòa ô tô. Chi tiết này có chức năng làm giãn nở nhanh và biến môi chất dạng lỏng thành hơi sương có nhiệt độ và áp suất thấp và điều chỉnh lượng môi chất lạnh tùy theo nhiệt độ bên trong xe.

Van tiết lưu Innova thuộc loại van tiết lưu dạng hộp với cấu tạo gồm màng ngăn, kim van và thanh cảm ứng nhiệt. Thanh cảm ứng nhiệt giúp nhận biết nhiệt độ tại cửa gió giàn lạnh và truyền đến hơi chắn trên màn. Kim van di chuyển giúp điều chỉnh lưu lượng của môi chất lạnh. Điều này xảy ra khi có sự chên lệch áp suất trên màn chắn, màn chắn giãn ra hoặc co lại do tác dụng của nhiệt độ và lò xo.

Nguyên lý hoạt động : Khi tải nhiệt độ, nhiệt độ ra tại cửa gió tăng làm nhiệt truyền đến hơi chắn trên màng tăng theo, hơi chắn dãn ra và màng chắn di chuyển về bên trái. Lúc này thanh cảm biến nhiệt độ và đầu của kim van nén lò xo. Lỗ tiết lưu sẽ mở ra giúp một lượng môi chất lớn đi vào dàn lạnh làm tăng lưu lượng môi chất trong hệ thông lạnh và tăng khả năng làm lạnh cho hệ thống.

Công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến chuyên cung cấp van tiết lưu DENSO xịn chính hãng các dòng xe Toyota. Quý khách hàng liên hệ đến công ty chúng tôi để được báo giá và sở hữu dòng sản phẩm này !

Sản phẩm cùng loại
Phụ Tùng Chính Hãng
Phụ Tùng OEM
SIENNA
sản phẩm bán chạy
Tin tức
THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

0901357698