• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

  Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm
Pully lốc lạnh Wigo 2019
Giá: Liên hệ
 • Mã sản phẩm: Pully lốc lạnh Wigo 2019
 • Hãng xe: TOYOTA
 • Model xe: WIGO
 • Năm sản xuất: 2019

Pully lốc lạnh Wigo 2019

Chọn mua

Mua hàng

Thời gian dự kiến giao hàng

Bạn muốn giao hàng tới đâu? Nhập địa chỉ

 

 Thông tin bảo hành

Mô tả chi tiết

Pully lốc lạnh Wigo 2019

Ly hợp từ hay còn gọi là pully lốc lạnh, Bộ đầu lốc được dẫn động bằng dây đai . Pully lốc lạnh là một thiết bị để nối động cơ với máy nén. Dùng để dẫn động và dừng lốc lạnh (máy nén) khi cần thiết.

Cấu tạo : pully lốc lạnh gồm có một Stator ,pully, bộ phận định tâm, và các bộ phận khác. Bộ phận định tâm được lắp cùng với trục lốc lạnh và stator được lắp ở thân trước của lốc lạnh.

pully lốc lạnhcấu tạo pully lốc lạnh

Hình cấu tạo pully lốc lạnh

Nguyên lý hoạt động của pull lốc lạnh :

 • Khi ly hợp mở (ON) , cuộn dây stato trở thành nam châm điện và hút chốt trung tâm , quay lốc lạnh cùng với pully.

nguyên lý hoạt động pully lốc lạnh khi mở

 • Khi ly hợp tắt (OFF), cuộn dây stato không được cấp điện và không hút chốt trung tâm khi đó làm pully quay trơn.

nguy6en lý hoạt động pully lốc lạnh khi tắt

Các dấu hiệu nhận biết pully lốc lạnh hỏng:

Tiếng động lạ :nếu bạn bật công tắc điều hòa và có rất nhiều tiếng động lạ được tạo ra, thì lốc lạnh của bạn bắt đầu bị hỏng. Nếu vòng bi hay các thành phần bên trọng bị mòn hoặc hỏng , điều đó sẽ làm cho lốc lạnh khó hoạt động hơn. Những tiếng động lạ chỉ là khởi đầu của vấn đề. Đó là lý do tai sao bạn nên lấy triệu chứng này để báo sớm rằng bạn nên thay lốc lạnh mới.

 • Không khí nóng từ cửa gió :nếu bạn bật điều hòa và bạn chỉ bị khí nóng thổi ra từ cửa gió ngay cả vài phút sau đó, đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy lốc lạnh của bạn bị hỏng.Nếu môi chất làm lạnh không thể lưu thông trong hệ thống điều hòa không khí do lốc lạnh hư, thì nó sẽ không tạo ra không khí mát mà bạn muốn. Kết quả là không khí nóng thay thế.Đây là một quá trình dần dần trước tiên bạn sẽ cảm thấy không khí trở nên ấm hơn một chút. Sau một thời gian, không khí sẽ nóng đến mức hoàn toàn không có sự mát nào hết.

 • Rò rỉ chất lỏng :lốc lạnh có các vòng bi bên trong , ngăn chất lỏng rò rỉ trong khi nó làm tăng áp suất môi chất làm lạnh. Tuy nhiên, nếu những vòng bi này bị mòn hoặc hỏng thì chất lỏng có thể dễ dàng rò rỉ qua chúng.

 • Pully lốc lạnh bị kẹt :lốc lạnh có bộ ly hợp riêng được kết nối với động cơ bằng pully . Điều này cho phép lốc lạnh chỉ sử dụng công suất động cơ khi cần thiết. Nếu bộ ly hợp bị kẹt hoặc bị giữ hoàn toàn , thì nó sẽ không thể truyền công suất từ động cơ sang lốc lạnh. Trong hầu hết các trường hợp bạn không thể sửa chữa được ly hợp nếu nó bị kẹt .Lựa chọn duy nhất là thay thế lốc lạnh mới.

Nếu xe của quý khách gặp các vấn đề trên cần mang xe đến gara để có thể kiểm tra chính xác. Trong một số trường hợp nếu lốc lạnh được xác định hư pully lốc lạnh Wigo thì có thể thay mới được. Trên các dòng xe Toyota hiện nay có một số dòng lốc lạnh dính nguyên cụm có luôn cả pully và một số dòng thì pully được bán rời.

Công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến chuyên cung cấp pully lốc lạnh chính hãng các dòng xe Toyota có mã pully rời và bên cạnh đó chúng tôi có pully lốc lạnh thương hiệu Denso giá cả hợp lý , chất lượng tốt. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Sản phẩm cùng loại
Phụ Tùng Chính Hãng
Phụ Tùng OEM
SIENNA
sản phẩm bán chạy
Tin tức
THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

0902667990