• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

    Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm
Phuộc Trước Camry 2019
Giá: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: Phuộc Trước Camry 2019
  • Hãng xe: TOYOTA
  • Model xe: CAMRY
  • Tình trạng: Hàng mới 100%
  • Năm sản xuất: 2019

Phuộc Trước Camry 2019

Chọn mua

Mua hàng

Thời gian dự kiến giao hàng

Bạn muốn giao hàng tới đâu? Nhập địa chỉ

 

 Thông tin bảo hành

Mô tả chi tiết

Phuộc Trước Camry 2019

Hệ thống treo dùng để kết nối đàn hồi khung hoặc vỏ ô tô với các cầu .Nhiệm vụ của hệ thống treo là giúp ô tô di chuyển êm diệu đi qua các mặt đường không bằng phẳng.Phuộc nhún là một chi tiết quan trọng của hệ thống treo , kết hợp với các thành phần khác của hệ thống treo như : lò xo, bánh bèo, cao su giảm chấn, rotin cân bằng, càng chữ A..giúp cho xe ổn định và cân bằng hơn , tạo cảm giác êm ái cho khách trên xe.

Cấu tạo của phuộc trước

Các dấu hiệu nhận biết phuộc trước đang có dấu hiệu bị hư hỏng

Xe phát ra tiếng kêu khi qua đường xấu :ngồi trong xe vẫn nghe được những tiếng kêu lạch cạch hoặc lục cục sẽ phát ra khi xe đi qua đường xấu, đường ổ gà. Ngoài ra những tín hiệu đó cũng có thể là báo hiệu của những hư hỏng liên quan đến bộ phận gầm như bạc đạn bánh, rotin cân bằng, thước lái.

Vỏ xe mòn không đều :phuộc trước có liên quan đến góc đặt bánh xe nếu phuộc hư dẫn đến bánh xe sẽ sai lệch và bị mòn không đều (bên ngoài bị mòn nhiều bên trong và ngược lại )

Đầu xe cao không đều :nếu phuộc hư sẽ khiến độ cao bánh xe 2 bên bị chênh lệch (dùng thước đo độ cao 2 bên bánh xe trước )

Xe không êm khi di chuyển :nếu bị chảy dầu trợ lực, lò xo yếu thì hệ thống treo sẽ rung ,lắc nhiều khi di chuyển trên đường gồ rề.

Nếu xe của quý khách có các dấu hiệu trên thì nên mang xe đến garage hoặc trung tâm bảo dưỡng để được kiểm tra chính xác nhất. Thường phuộc hư thì sẽ được thay mới.

Công ty ô tô phụ tùng ô tô Đắc Yến chuyên cung cấp phụ tùng các dòng xe Toyota chính hãng. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm và báo giá nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:  

Công ty TNHH Đắc Yến  

Phone: 028.2215.6122 - 028.2215.6121 

Email: nhidacyen@gmail.com | dacyenoto@yahoo.com.vn 

Địa chỉ: 403 Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM.

Sản phẩm cùng loại
Phụ Tùng Chính Hãng
Phụ Tùng OEM
SIENNA
sản phẩm bán chạy
Tin tức
THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

0906371669