• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

  Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm
Bản tin công ty

Phụ tùng ô tô Chính hãng

 • Thứ bảy, 11:06 Ngày 31/12/2022
 • Phụ tùng ô tô chính hãng là phụ tùng được lắp ráp trên xe trong nhà máy sàn xuất. Nói một cách dễ hiểu, khi một chiếc xe lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất tại nhà máy thì tất cả những linh kiện, phụ tùng được gắn trên xe là phụ tùng chính hãng (phụ tùng gốc) của chiếc xe đó.

  Cách nhận biết hàng chính hãng

  + Hàng chính hãng thường được đóng gói cẩn thận, tỉ mỉ để có thể nhận biết đặc trưng của hãng đó.

  + Lô gô nhãn mác được gắn đầy đủ cẩn thận. Màu sắc rõ nét không bị lem mực, có mã sản phẩm.

   + Hàng chính hãng lun có mã vạch trên team, có thể dùng điện thoại kiểm tra.

   Hàng  phụ tùng ô tô chính hãng được gia công rất tỉ mỉ chắc chắn. Các khớp nối liền mạch không bị nức mẻ. Các chi tiết có ren, ốc vít được gia công tinh xảo vừa khớp với các đai ốc tạo ra sự liền mạch cân đối.

  Giá phụ tùng ô tô chính hãng 

  Về giá bán thường thì hàng chính có giá thành rất cao so với hàng thường bởi hàng chính hãng muốn sản xuất ra thị trường cần qua rất nhiều khâu kiểm định chất lượng cao. Ngoài ra còn phải thêm chi phí về thương hiệu, nguồn gốc chính hãng, công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến chuyên cung cho quý khách hàng phụ tùng ô tô chính hãng với chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay, khi quý khách hàng cần phụ tùng ô tô chính hãng mà không biết mua ở đâu, thì quý khách hàng vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá !

  Bài viết liên quan
  • Kỷ Niệm 16 Năm Ngày Thành Lập Công Ty Phụ Tùng ô tô Đắc Yến
  • Thứ tư, 07/04/2021

   Kỷ Niệm 16 Năm Ngày Thành Lập Công Ty Phụ Tùng ô tô Đắc Yến

   Thay mặt Ban lãnh đạo công ty TNHH ĐẮC YẾN, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả nhân viên, Quý khách hàng đã và luôn tin tưởng , đồng hành cùng Đắc Yến trong chặng đường dài vừa qua và cả những năm tiếp theo nữa ! Xin trân trọng cảm ơn !

  • Tiệc tất niên công ty 2021
  • Thứ năm, 21/01/2021

   Tiệc tất niên công ty 2021

   Một năm 2020 trôi qua, hi vọng rằng những nỗi buồn, lo toan của năm cũ cũng sẽ tan biến và thế chỗ cho niềm vui, may mắn và hạnh phúc. Để hòa chung vào không khí rộn ràng đón chào một năm đón năm mới 2021. Công ty Đắc Yến xin gửi lời chúc tới tất cả mọi thành viên trong công ty lời chúc sức khỏe, thành công và may mắn. Hi vọng trong năm mới chúng ta sẽ đón nhận được những thành công và niềm vui mới! Happy New Year 2021!

  Phụ Tùng Chính Hãng
  Phụ Tùng OEM
  SIENNA
  sản phẩm bán chạy
  Tin tức
  THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

  0901357698