• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

  Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm
Bản tin công ty

Phụ tùng ô tô Chính hãng

 • Thứ bảy, 20:25 Ngày 31/12/2022
 • Phụ tùng ô tô chính hãng là phụ tùng được lắp ráp trên xe trong nhà máy sàn xuất. Nói một cách dễ hiểu, khi một chiếc xe lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất tại nhà máy thì tất cả những linh kiện, phụ tùng được gắn trên xe là phụ tùng chính hãng của chiếc xe đó. Tuy nhiên do sự thiết kế đặc trưng của mỗi dòng nó khác biệt nên phụ tùng ô tô cũng chỉ tương thích với những mẫu xe nhất định, nhờ sử dụng những loại phụ tùng ô tô chính hãng, sẽ góp phần giúp xe hoạt động một cách tốt nhất .

  + Hàng chính hãng thường được đóng gói cẩn thận, tỉ mỉ để có thể nhận biết đặc trưng của hãng đó, các phụ tùng có kích thước lớn nó được đóng gói trong các hộp, thùng cứng hoặc bọc trong các túi nilon một cách cẩn thận và có tem nhãn đầy đủ.

  Lô gô nhãn mác được dán đầy đủ cẩn thận. Màu sắc tem rõ nét không bị lem mực. Bao bì các phụ tùng ô tô chính hãng được thiết kế và đóng gói theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trên các bao bì phụ tùng ô tô chính hãng có kèm theo tem chống hàng giả. Quý khách nên lưu ý những  điểm này để nhận biết phụ tùng ô tô chính hãng với hàng giả trên thị trường hiện nay.

  Trên nhãn mác bao bì của sản phẩm chính hãng nó còn có thêm mã vạch trên tem, để phân biệt hàng thật và hàng giả, quý khách có thể dùng điện thoại để quét mã vạch kiểm tra Sản phẩm có chính hãng hay là không. Hàng phụ tùng ô tô chính hãng được gia công một cách rất là tỉ mỉ và chắc chắn. Các khớp nối liền mạch không bị nức mẻ. Các chi tiết có ren, ốc vít được gia công tinh xảo vừa khớp với các đai ốc tạo ra sự liền mạch cân đối.

  Về giá bán thường thì hàng phụ tùng ô tô chính hãng có giá thành rất cao so với hàng thường bởi hàng chính hãng muốn sản xuất ra thị trường cần qua rất nhiều khâu kiểm định chất lượng cao. Ngoài ra còn phải thêm chi phí về thương hiệu, nguồn gốc chính hãng, công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến chuyên cung cho quý khách hàng phụ tùng ô tô chính hãng với chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay, khi quý khách hàng cần phụ tùng ô tô chính hãng mà không biết mua ở đâu, thì quý khách hàng vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá !

  Bài viết liên quan
  • Cách phân biệt Bugi toyota chính hãng hàng thật và hàng giả
  • Thứ sáu, 11/08/2023

   Cách phân biệt Bugi toyota chính hãng hàng thật và hàng giả

   Cách phân biệt Bugi toyota chính hãng hàng thật và hàng giả  Nhờ Bài viết này giúp quý khách hàng có thể tự nhận biết được bugi hàng thật và hàng giả, tránh mua những sản phẩm hàng giả kém chất lượng trên thị trường !

  • Kỷ Niệm 16 Năm Ngày Thành Lập Công Ty Phụ Tùng ô tô Đắc Yến
  • Thứ tư, 07/04/2021

   Kỷ Niệm 16 Năm Ngày Thành Lập Công Ty Phụ Tùng ô tô Đắc Yến

   Thay mặt Ban lãnh đạo công ty TNHH ĐẮC YẾN, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả nhân viên, Quý khách hàng đã và luôn tin tưởng , đồng hành cùng Đắc Yến trong chặng đường dài vừa qua và cả những năm tiếp theo nữa ! Xin trân trọng cảm ơn !

  Phụ Tùng Chính Hãng
  Phụ Tùng OEM
  SIENNA
  sản phẩm bán chạy
  Tin tức
  THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

  0901357698