• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

    Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm
Mô tơ quạt dàn lạnh Fortuner 2012
Giá: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: Mô tơ quạt dàn lạnh Fortuner 2012
  • Hãng xe: TOYOTA
  • Model xe: FORTUNER
  • Tình trạng: Hàng mới 100%
  • Năm sản xuất: 2012

Mô tơ quạt dàn lạnh Fortuner 2012

Chọn mua

Mua hàng

Thời gian dự kiến giao hàng

Bạn muốn giao hàng tới đâu? Nhập địa chỉ

 

 Thông tin bảo hành

Mô tả chi tiết

Mô tơ quạt dàn lạnh Fortuner 2012

Ngày nay, hầu hết những chiếc xe chạy trên đường điều được trang bị hệ thống sưởi , thông hơi và điều hòa nhiệt độ (HVACS) bên trong xe giúp bạn và hành khách thoải mái khi di chuyển. Hệ thống này được tạo thành từ một số thành phần nhỏ hơn bao gồm mô tơ quạt dàn lạnh,hoạt động như mô tơ điện cho hệ thống HVACS đẩy không khí qua cửa gió. Mô tơ này được điều khiển bởi công tắc và điện trở mô tơ quạt dàn lạnh, và có khả năng làm việc ở nhiều chế độ khác nhau để cung cấp nhiệt độ khác nhau trong ca bin.

mô tơ quạt dàn lạnh

Nếu mô tơ quạt dàn lạnh không hoạt động sẽ dẫn đến hệ thống sưởi hoặc hệ thống lạnh không hoạt động. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến mức độ thoải mái bên trong ca bin mà còn có thể ngăn một số hệ thống quan trọng khác hoạt động, chẳng hạn như bộ phận xông kính phía trước và kính phía sau.

May mắn có những dấu hiệu cho thấy rõ ràng khi mô tơ quạt dàn lạnh bắt đầu bị hỏng, vì vậy bạn phải khắc phục sự cố trước khi nó trở thành vấn đề lớn hơn. Dưới đây chỉ là một vài dấu hiệu cho thấy mô tơ quạt dàn lạnh đang hư hỏng hoặc không hoạt động :

  • Lưu lượng khí hoặc áp suất yếu từ cửa gió : đây là dấu hiệu đầu tiên cho thấy mô tơ quạt dàn lạnh đang gặp vấn đề. Mô tơ quạt dàn lạnh đã gần hết tuổi thọ không thể cung cấp không khí và áp suất đầy đủ qua qua hệ thống để duy trì nhiệt độ mong muốn trong ca bin.

  • Quạt không hoạt động ở tất cả tốc độ : một dấu hiệu khác của mô tơ quạt dàn lạnh xấu là quạt trong xe của bạn chỉ hoạt động ở một tốc độ nhất định. Mô tơ quạt dàn lạnh được thiết kế hoạt động ở nhiều tốc độ khác nhau để điều chỉnh nhiệt độ xe của bạn theo cách khác nhau. Vấn đề trong trường hợp này cũng có thể do điện trở hoặc công tắc quạt dàn lạnh gây ra.

  • Hoàn toàn không có không khí :nếu bạn không nhận được một chút không khí nào từ cửa gió xe của mình thì rõ ràng mô tơ quạt dàn lạnh đã có vấn đề không thể hoạt động được. Trong hầu hết các trường hợp , bộ phận này sẽ được thay thế nếu hệ thống không còn hoạt động trở lại. Nguyên nhân có thể là do mô tơ dàn lạnh bị cháy hoặc ngắn mạch.

Nếu xe của bạn gặp các triệu chứng trên thì nên mang xe của mình đến gara để kiểm tra chính xác và có thể thay thế kịp thời.

Công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến chuyên cung cấp mô tơ quạt dàn lạnh Fortuner chính hãng các dòng xe Toyota. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Sản phẩm cùng loại
Phụ Tùng Chính Hãng
Phụ Tùng OEM
SIENNA
sản phẩm bán chạy
Tin tức
THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

0902667990