• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

  Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm
Lốc Lạnh Camry 2007
Giá: Liên hệ
 • Mã sản phẩm: Lốc Lạnh Camry 2007
 • Hãng xe: TOYOTA
 • Model xe: CAMRY
 • Tình trạng: Hàng mới 100%
 • Năm sản xuất: 2007

Lốc Lạnh Camry 2007

Chọn mua

Mua hàng

Thời gian dự kiến giao hàng

Bạn muốn giao hàng tới đâu? Nhập địa chỉ

 

 Thông tin bảo hành

Mô tả chi tiết

Lốc Lạnh Camry 2007

Lốc lạnh hay còn gọi là : Máy nén, Lốc điều hòa, Máy nén điều hòa

Chức năng: lốc lạnh nhận dòng không khí ở trạng thái có nhiệt độ và áp suất thấp.Sau đó, dòng khí này được nén , chuyển sang trạng thái khí có nhiệt độ và áp suất cao & được đưa tới dàn nóng. Lốc lạnh là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống lạnh , công suất , chất lượng, tuổi thọ và độ tin cậy của hệ thống lạnh đều do lốc lạnh quyết định. Tỉ số nén vào khoảng 5 ÷8.1 , tỉ số nén này phụ thuộc vào nhiệt độ không khí môi trường xung quanh và loại môi chất lạnh.

Phận loại :có nhiều loại lốc lạnh được sử dụng trong hệ thống điện lạnh ô tô , mỗi loại đều có cấu tạo và nguyên lý làm việc khác nhau.Nhưng chức năng của chúng đều giống nhau :nhận hơi có áp suất thấp từ bộ bốc hơi (dàn lạnh) và chuyển thành hơi có áp suất cao vào bộ ngưng tụ (dàn nóng). Hiện này , loại đang sử dụng rộng rãi nhất là loại lốc lạnh piston dọc trục và lốc lạnh quay dùng cánh trượt.

cấu tạo của lốc lạnh

Lốc lạnh chịu đựng rất nhiều áp lực . Do hệ thống điều hòa trên ô tô được bật và tắt liên tục ,sự dao động này gây ra rất nhiều áp lực cho lốc lạnh. Trong một số năm nhất định, áp lực này làm cho lốc lạnh bị hao mòn và làm cho nó bị hư hỏng. Đó là lý do tại sao những người sử dụng điều hòa không khí thường xuyên sẽ gặp vấn đề với chúng sớm hơn.

Nếu lốc lạnh của bạn gặp vấn đề sẽ có một số dấu hiệu cảnh báo sớm xuất hiện. Dưới đây là bốn triệu chứng phổ biến :

 • Tiếng động lạ :nếu bạn bật công tắc điều hòa và có rất nhiều tiếng động lạ được tạo ra, thì lốc lạnh của bạn bắt đầu bị hỏng. Nếu vòng bi hay các thành phần bên trọng bị mòn hoặc hỏng , điều đó sẽ làm cho lốc lạnh khó hoạt động hơn. Những tiếng động lạ chỉ là khởi đầu của vấn đề. Đó là lý do tai sao bạn nên lấy triệu chứng này để báo sớm rằng bạn nên thay lốc lạnh mới.
 • Không khí nóng từ cửa gió :nếu bạn bật điều hòa và bạn chỉ bị khí nóng thổi ra từ cửa gió ngay cả vài phút sau đó, đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy lốc lạnh của bạn bị hỏng.Nếu môi chất làm lạnh không thể lưu thông trong hệ thống điều hòa không khí do lốc lạnh hư, thì nó sẽ không tạo ra không khí mát mà bạn muốn. Kết quả là không khí nóng thay thế.Đây là một quá trình dần dần trước tiên bạn sẽ cảm thấy không khí trở nên ấm hơn một chút. Sau một thời gian, không khí sẽ nóng đến mức hoàn toàn không có sự mát nào hết.
 • Rò rỉ chất lỏng :lốc lạnh có các vòng bi bên trong , ngăn chất lỏng rò rỉ trong khi nó làm tăng áp suất môi chất làm lạnh. Tuy nhiên, nếu những vòng bi này bị mòn hoặc hỏng thì chất lỏng có thể dễ dàng rò rỉ qua chúng.
 • Ly hợp lốc lạnh bị kẹt :lốc lạnh có bộ ly hợp riêng được kết nối với động cơ bằng pully . Điều này cho phép lốc lạnh chỉ sử dụng công suất động cơ khi cần thiết. Nếu bộ ly hợp bị kẹt hoặc bị giữ hoàn toàn , thì nó sẽ không thể truyền công suất từ động cơ sang lốc lạnh. Trong hầu hết các trường hợp bạn không thể sửa chữa được ly hợp nếu nó bị kẹt .Lựa chọn duy nhất là thay thế lốc lạnh mới.

Khi xe của quý khách gặp các dấu hiệu trên cần mang xe đến gara để kiểm tra và thay thế kịp thời. Lốc lạnh Camry là một chi tiết quan trọng trên xe ô tô và chi phí thay thế mới của nó cũng không hề rẻ.

Công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến chuyên cung cấp lốc lạnh chính hãng các dòng xe Toyota . Bên cạnh đó chúng tôi còn có lốc lạnh thương hiệu Denso giá cả hợp lý và chất lượng bảo đảm. sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Sản phẩm cùng loại
Phụ Tùng Chính Hãng
Phụ Tùng OEM
SIENNA
sản phẩm bán chạy
Tin tức
THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

0906371669