• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

    Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm
Dây Belt Trước Cross 2020
Giá: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: Dây Belt Trước Cross 2020
  • Hãng xe: TOYOTA
  • Model xe: CROSS
  • Tình trạng: Hàng mới 100%
  • Năm sản xuất: 2020

Dây Belt Trước Cross 2020

Chọn mua

Mua hàng

Thời gian dự kiến giao hàng

Bạn muốn giao hàng tới đâu? Nhập địa chỉ

 

 Thông tin bảo hành

Mô tả chi tiết

Dây Belt Trước Cross 2020

Dây Belt trước Cross còn gọi là dây đai an toàn Cross được phát minh vào thế kỷ 19 và đã trở thành thiết bị tiêu chuẩn , bắt buột phải có trên những chiếc xe ô tô.

Cấu tạo : dây đai an toàn có 2 phần chính là : dây đai và khóa chốt dây đai

Nó hoạt động dựa trên những cảm biến va chạm truyền đến bộ điều khiển của dây đai để kích hoạt chế độ tự động siết chặt lại khi va chạm xảy ra. Nhờ vậy mà chúng ta giữ chắc lại, không bị văng ra.

Thắc dây an toàn  khi lái xe ô tô giúp giữ chặt người, giúp quý khách hạn chế bị va đập khi xe dừng đột ngột, hạn chế sát thương cao khi xảy ra tai nạn.

Nguyên lý của dây đai an toàn là chống lại lực quán tính. Nó được buộc chặt với thân xe để giữ thân người chặt với ghế, đồng thời sẽ phân phối lực và những phần khỏe mạnh của cơ thể để giảm tối thiểu nguy hiểm.

Khi dây đai an toàn được thắt đúng, lực sẽ được phân phối vào những vùng chịu lực khỏe nhất của cơ thể như lồng ngực hoặc vùng xương chậu.

Cách thắt dây đai an toàn cho đúng cách

  • Bước 1. Ngồi với tư thế thẳng lưng, hông và lưng được cố định vững vàng với lưng ghế.
  • Bước 2. Kéo dây an toàn qua người, cài vào chốt
  • Bước 3. Điều chỉnh đai an toàn

Vì vậy việc thắc dây đai an toàn đúng cách khi lái xe ô tô rất là quan trọng  .Những trường hợp mà dây đai an toàn bị hư hỏng mà không thể khắc phục được thì công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến khuyên quý khách nên thay mới sản phẩm đúng hàng chính hãng  toyota sản xuất để đảm bảo an toàn cho quý khách khi gặp những sự cố va chạm mạnh khi tham gia giao thông. Công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến chuyên cung cấp dây belt ( dây đai an toàn ) chính hãng các loại xe toyota . Quý khách hàng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá!

Sản phẩm cùng loại
Phụ Tùng Chính Hãng
Phụ Tùng OEM
SIENNA
sản phẩm bán chạy
Tin tức
THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

0901357698