• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

    Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm
Bơm Xăng Nguyên Cụm Innova - HKT Nhật
Giá: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: Bơm Xăng Nguyên Cụm Innova - HKT Nhật
  • Hãng xe: TOYOTA
  • Model xe: INNOVA
  • Tình trạng: Hàng mới 100%

Bơm Xăng Nguyên Cụm Innova - HKT Nhật

Chọn mua

Mua hàng

Thời gian dự kiến giao hàng

Bạn muốn giao hàng tới đâu? Nhập địa chỉ

 

 Thông tin bảo hành

Mô tả chi tiết

Bơm Xăng Nguyên Cụm Innova - HKT Nhật

Cụm Bơm xăng nguyên cụm được thiết kế để lọc xăng trong bình chứa. Như chúng ta đã biết tình trạng nhiên liệu ngoài thực tế sẽ không được tinh khiết. Sự pha lẫn giữa nhiên liệu và nước lâu ngày gây rỉ sét trong bình xăng và gây ra các cặn bẩn. Các cặn bẩn nếu đi vào sâu bên trong tới các kim phun sẽ gây tắc nghẽn nguy hiểm, dẫn đến động cơ ngừng hoạt động. Nhà sản xuất đã tính được điều đó và trang bị cho hệ thống nhiên liệu cụm lọc xăng chất lượng để giữ lại tất cả cặn bẩn, cho ra nhiên liệu sạch giúp động cơ hoạt động tốt nhất.

Cụm bơm xăng nguyên cụm được các nhà sản xuất khuyên quý khách hàng nên thay lọc sau mỗi 50.000km. Ngoài ra chúng ta còn vệ sinh định kỳ do nó bám bẩn rất nhiều. Nếu lọc xăng quá dơ sẽ gây trục trặc nhất định cho động cơ, dễ dẫn đến xe nằm đường. Khi đó chúng ta sẽ phải rất vất vả để chuẩn đoán và khắc phục bệnh. Do đó công ty Đắc Yến khuyên khuyên quý khách hàng nên vệ sinh định kì và thay thế lọc xăng khi cần thiết.

Công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến chuyên cung cấp cụm bơm xăng chính hãng các dòng xe Toyota, ngoài cụm bơm xăng chính hãng Toyota, bên công ty chúng tôi còn có cụm bơm xăng HKT của nhật , Quý khách hàng cần phụ tùng dòng sản phẩm này liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá !

 

Sản phẩm cùng loại
Phụ Tùng Chính Hãng
Phụ Tùng OEM
SIENNA
sản phẩm bán chạy
Tin tức
THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

0901357698