• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

    Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm
Bộ Làm Mát Nhớt Hộp Số Tự Động Altis 2014
Giá: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: Bộ Làm Mát Nhớt Hộp Số Tự Động Altis 2014
  • Hãng xe: TOYOTA
  • Model xe: ALTIS
  • Tình trạng: Hàng mới 100%
  • Năm sản xuất: 2014

Bộ Làm Mát Nhớt Hộp Số Tự Động Altis 2014

Chọn mua

Mua hàng

Thời gian dự kiến giao hàng

Bạn muốn giao hàng tới đâu? Nhập địa chỉ

 

 Thông tin bảo hành

Mô tả chi tiết

Bộ Làm Mát Nhớt Hộp Số Tự Động Altis 2014

Bộ làm mát nhớt hộp số tự động đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống giải nhiệt của hộp số . Đa số mọi người thường quan tâm đến việc giải nhiệt cho động cơ mà ít người quan tâm đến việc giải nhiệt cho hộp số sẽ giải nhiệt như thế nào. Quá trình giải nhiệt hộp số mà cụ thể là nhớt hộp số sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền của hộp số tự động khi hoạt động .

sơ đồ làm mát hôp số tự động

Nguyên lý hoạt động : Nhớt hộp số được bơm vào xương hàn giải nhiệt qua két nước làm mát như hình trên . Phần xương hàn giải nhiệt nhớt hộp số tự động nằm trong két nước trong loại xe có dung tích nhỏ .Với những loại xe có dung tích lớn kết hợp với điều kiện đường xá kém không thể chạy tốc độ cao được thì không đảm bảo quá trình giải nhiệt cho nhớt hộp số . Điều này khiến cho hộp số luôn trong tình trạng vận hàng ở nhiệt độ cao .

Điều gì xảy ra khi khi hộp số hoạt động ở nhiệt độ cao lâu ngày

Trong hộp số có rất nhiều chi tiết bằng vật liệu cao su (sin cao tròn ) . Bộ hộp số muốn vận hành tốt phải đòi hỏi bộ ron cao su ( sin cao su tròn ) phải đàn hồi tốt , chiệu được nhiết độ cao , không bị teo lại để chặn dầu . Bộ ron cao su ( sin cao tròn ) là nạn nhân phổ biến của việc quá nhiệt dầu hộp số do hộp số hoạt động ở nhiệt độ cao .Đa số hộp số tự động sau một thời gian vận hành ở nhiệt độ cao lâu ngày thì bộ ron cao su ( sin cao tròn ) sẽ thành nhựa cứng , rất dễ gãy , và giòn .

hộp số

Nhớt hộp số tự động sẽ nhanh chóng thay đổi tính chất và giảm chất lượng của nhớt . Những chi tiết trong hộp số sẽ bị bào mòn nhanh chóng hơn , độ cặn sinh ra được lọc nhớt hộp số giữ lại . Càng nhiều cặn thì lưu lượng nhớt qua lọc nhớt , qua hệ thống giải nhiệt ngày càng giảm đi dẫn đến quá trình quá nhiệt tần số tăng dần theo tỉ lệ bào mòn . Khả năng tắt nghẽn và hư hại hộp số là rất lớn .Vì vậy quý khách cần kiểm tra định kỳ bộ làm mát nhớt hộp số tự động Altis một cách kỹ càng theo định kỳ của nhà sản xuất đưa ra để đảm bảo cho xe của quý khách hoạt động một cách tốt nhất và êm ái nhất theo thời gian.

Công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến chuyên cung cấp các loại phụ tùng chính hãng các dòng xe Toyota.Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Sản phẩm cùng loại
Phụ Tùng Chính Hãng
Phụ Tùng OEM
SIENNA
sản phẩm bán chạy
Tin tức
THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

0906830669