• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

    Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm
Bầu Lọc Gió Cross 2020 Bản G
Giá: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: Bầu Lọc Gió Cross 2020 Bản G
  • Hãng xe: TOYOTA
  • Model xe: CROSS
  • Tình trạng: Hàng mới 100%
  • Năm sản xuất: 2020

Bầu Lọc Gió Cross 2020 Bản G

Chọn mua

Mua hàng

Thời gian dự kiến giao hàng

Bạn muốn giao hàng tới đâu? Nhập địa chỉ

 

 Thông tin bảo hành

Mô tả chi tiết

Bầu Lọc Gió Cross 2020 Bản G

Bầu lọc gió Cross là Thiết bị  giúp chứa đựng lọc gió bên trong nó vì không khí bên ngoài môi trường chứa rất  nhiều bụi bẩn vì vậy Nếu vào thẳng  bên trong động cơ sẽ bị ảnh hưởng  rất lớn và  dẫn đến hư hỏng. Do đó khi lấy không khí bên ngoài đưa vào động cơ phải qua bộ phận xử lý  ở bầu lọc gió, tất cả bụi bẩn và tạp chất sẽ được giữ lại trên tấm lọc, từ đó không khí sạch đi vào phục vụ nhu cầu đốt và làm mát cho động cơ an toàn.

Bầu lọc gió xe Cross có thiết kế rất đơn giản, phù hợp với kích thước tiêu chuẩn của lọc gió. Trên bầu có hai đầu ống kết nối với ống dẫn gió. Một đầu ống đưa gió vào bên trong lọc và đầu ống còn lại dẫn gió sạch vào động cơ. Dưới đáy bầu lọc gió có các chân để giúp bắt vào xe cứng cáp. Nắp hộp có thể đóng mở dễ dàng bằng chốt, giúp cho việc vệ sinh hoặc thay lọc gió rất dễ dàng. Cấu tạo chính của bầu lọc gió làm bằng nhựa cứng, thông thường có màu đen.

Công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến chuyên cung cấp bầu lọc gió xe toyota Cross mẫu mới nhất năm 2020 mới vừa ra mắt trong thị trường việt nam. Quý khách hàng cần phụ tùng dòng sản phẩm mới này liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá về dòng sản phẩm mới này !

Sản phẩm cùng loại
Phụ Tùng Chính Hãng
Phụ Tùng OEM
SIENNA
sản phẩm bán chạy
Tin tức
THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

0901357698