• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

  Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm
Bugi xông Fortuner 17
Giá: Liên hệ
 • Mã sản phẩm: Bugi xông Fortuner 17
 • Hãng xe: TOYOTA
 • Model xe: FORTUNER
 • Tình trạng: Hàng mới 100%
 • Năm sản xuất: 2017

Bugi xông Fortuner 17

Chọn mua

Mua hàng

Thời gian dự kiến giao hàng

Bạn muốn giao hàng tới đâu? Nhập địa chỉ

 

 Thông tin bảo hành

Mô tả chi tiết

Bugi xông Fortuner 17 ( bugi xấy nóng)

Để động cơ diesel có thể khởi động được, nó sẽ cần một bộ phận làm nóng đặc biệt được gọi là bugi xông máy (bugi xấy nóng).Động cơ diesel không thể khởi động và vận hành đúng cách mà không cần nhiệt lượng được tạo ra từ bugi này.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng loại  xe động cơ diesel của mình trong môi trường lạnh, động cơ của bạn sẽ dựa vào bugi xông để tạo ra nhiệt cần thiết để hoạt động. Nếu không nhiệt độ lạnh sẽ khiến động cơ không thể hoạt động được.

Ngoài ra, khối xi lanh và nắp máy (nắp quy lát/ đầu xi lanh) cũng sẽ hấp thụ rất nhiều nhiệt này. Vì bugi xông được đặt trong buồng đốt trong, nó sẽ truyền nhiệt cho động cơ.

BUGI XÔNG HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO?

Bugi xông về cơ bản làm nóng xi lanh động cơ trước khi nhiên liệu được đốt cháy. Điều này sẽ giúp nhiên liệu dễ dàng được đốt cháy trong xi lanh.

hoạt động bugi xông

Đừng nhầm bugi xông động cơ diesel và bugi động cơ xăng vì chúng là hai thứ hoàn toàn khác nhau.Bugi động cơ xăng thường có nhiệm vụ tạo ra tia lửa điện đốt cháy hỗn hợp không khí và nhiên liệu. Bugi xông này chỉ làm nóng xi lanh để nhiên liệu sẽ dễ dàng tự bốc cháy hơn.

Điện cực bugi xông có chức năng tạo ra nhiệt khi nó được kích hoạt. Nó sẽ làm cho bugi được hâm nóng sáng lên (không có lửa), đó là lý do tại sao nó được đặt tên là bugi xông.Điều này giống như bóng đèn dây tốc sẽ phát sáng sau khi nó nóng lên. Hiệu ứng phát sáng này là thứ làm nóng xi lanh và cho phép nhiên liệu diesel bốc cháy.

4 TRIỆU CHỨNG HƯ HỎNG HÀNG ĐẦU BUGI XÔNG

Như bạn đã biết bugi xông là cần thiết để động cơ diesel hoạt động. Vì vậy, nếu bugi xông bị hỏng hoặc bị lỗi vì một số lý do, các triệu chứng sẽ dễ dàng phát hiện.Dưới dây là bốn trong số các triệu chứng hư hỏng phổ biến nhất của bugi xông.

 • Khó khởi động động cơ

Bugi xông hỏng sẽ làm cho động cơ xe khó khởi động .Do áp suất trong xi lanh chịu trách nhiệm chính trong việc đốt cháy nhiên liệu diesel sau khi được phun vào bên trong khí nén, nên một bugi xông hỏng sẽ làm động cơ khó khởi động.

 • Sự mất lửa

Khi nhiên liệu không đốt cháy đúng  trong xi-lanh, điều này sẽ khiến cho động cơ không hoạt động. Như bạn đã biết, bugi xông diesel đóng một vai trò quan trọng trong việc đốt cháy nhiên liệu.

Nếu bugi xông không hoạt động đúng, có khả năng sẽ có lỗi trong quá trình đánh lửa. Bạn vẫn có thể lái xe, nhưng hiệu suất sẽ thấp so với hiệu suất bình thường.

 • Khói đen

Nếu bạn thấy khói đen bay ra từ ống xả, đây có thể là dấu hiệu cho thấy bugi xông đã bị hỏng. Tất nhiên, có thể có một số lý do cho nguyên nhân khói đen này. Khói này làm dấu hiệu cảnh báo rằng có gì đó không ổn với bugi xông hoặc một số bộ phận khác.

 • Đèn động cơ sáng

Thông thường khi bugi xông bị trục trặc, mã lỗi chẩn đoán hoặc đèn động cơ trong bảng điều khiển sẽ được bật. Để xác định vấn đề, bạn sử dụng máy chẩn đoán. Thông thường, mã hiển thị sẽ là P0380.

Khi xe của bạn gặp các vấn đề phổ biến trên cần mang xe đến gara hoặc trung tâm bão dưỡng để được KTV kiểm tra chính xác và có thể khắc phục sự cố kịp thời.

MUA BUGI XÔNG DIESEL (XẤY) Ở ĐÂU RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG?

Công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến chuyên cung cấp phụ tùng Toyota chính hãng. Cung cấp bugi xông diesel chính hãng chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm! nếu quý khách cần tư vẫn thêm hoặc liên hệ đặt hàng thì xin liên hệ Hotline : 0908.068.083 - 0982.758.958 để chúng tôi có phục vụ quý khách tốt hơn.

Sản phẩm cùng loại
Phụ Tùng Chính Hãng
Phụ Tùng OEM
SIENNA
sản phẩm bán chạy
Tin tức
THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

0906371669